• Tiếng Việt
 • English
 • GOSMAC IOT

   26, Tháng Mười Một, 2019 453 Lượt xem

  Giới thiệu

  Công ty CP Giải pháp và Công nghệ GoSMAC Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải  pháp công nghệ sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam cho khách hàng thuộc các lĩnh vực ngân hàng, tài chính – chứng khoán, thương mại điện tử, viễn thông, hành chính công, bệnh viện, dịch vụ khách hàng…
  Với hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, GoSMAC đã không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.
  Vì thế, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có thể làm chủ công nghệ cả phần cứng và phần mềm. Trên thực tế, GoSMAC đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ có độ phức tạp về mặt nghiệp vụ theo mô hình quản lý tập trung cho các khách hàng lớn ở trong và ngoài nước.
  GoSMAC là đối tác tin cậy của nhiều công ty công nghệ uy tín hàng đầu như IBM, Microsoft, Cisco, HP, Add-On, AFE, Freewill…

  Thuyết minh công nghệ

  • Dựa trên nhu cầu giám sát và quản lý thực tế của cơ quan quản lý đường thủy nội địa và an toàn giao thông đường thủy tại các vị trí có công trình, cầu qua sông, kênh.
  • Ứng dụng Hệ thống thông tin, cảnh báo giao thông đường thủy áp dụng ứng dụng IoT và công nghệ điện toán đám mây vào phương án phát triển hệ thống.

  Mô hình giải pháp đề xuất:

  Thành phần hệ thống

   

  Nguyên lý hoạt động

  Mực nước hiện tại, đồng thời gửi thông tin này về hệ thống xử lý trung tâm qua đường truyền internet để lưu trữ và quản lý.

  Các bảng LED ma trận hiển thị thông báo cố định và bất thường sẽ nhận lệnh yêu cầu hiển thị thông tin từ Trung tâm quản lý thông tin hoặc SMS truyền qua Bộ xử lý tín hiệu để hiển thị thông tin.

  Hiệu quả công trình

  Người lái phương tiện

  Có thể nhìn thấy từ xa mà không cần ước lượng.
  Có đủ không gian và thời gian để xử lý khi nhận thấy kích thước phương tiện của mình đang muốn điều hướng qua cầu vượt các trị số về tỉnh không hay độ sâu.
  Được nhắc nhở bằng các khẩu hiệu về an toàn giao thông Quốc gia.

  Người quản lý

  Biết được quá trình đường cao độ mực nước diễn biến trong ngày.
  Thiết lập và phổ biến các khẩu hiệu qua màn hình LED.
  Phổ biến trực tiếp cho người đang muốn hành trình trên tuyến luồng đượcbiết về những diễn biến đột xuất có thể làm ảnh hưởng đến việc điều hướng của phương tiện hoặc những cảnh báo cần thiết khác.
  Có thể tạo thu nhập cho đơn vị quản lý.

  Quy trình vận hành và bảo trì hệ thống

  Vận hành hệ thống

  Hệ thống vận hành và kết nối từ các điểm cầu tới hệ thống máy chủ ứng dụng liên tục không nghỉ trong suốt quá trình hoạt động.

  Bảo trì hệ thống

  Bảo dưỡng, kiểm tra theo quy trình định kỳ 3 tháng/lần nhằm đảm bảo việc vận hành thông suốt và bình thường của các thành phần trong hệ thống.

  Việc bảo trì các thiết bị bao gồm việc kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa khi phát sinh lỗi, hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp và không bao gồm các hoạt đông làm thay đổi công năng và quy mô của hệ thống được duy trì 12 tháng kể từ ngày bàn giao hệ thống hoặc dựa trên thời gian được nêu trong nội dung của hợp đồng bảo trì hệ thống.